Khởi nguồn từ đam mê

 

CEO NAM PHONG SPORTS

Tôi sinh ra vốn với cơ thể yếu hơn những đứa trẻ khác. Thân hình gầy còm cùng số kg vô cùng hạn chế. Tôi đến với võ thuật như là một biện pháp nâng cao sức khỏe.

Nhưng chính cơ duyên đó đã truyền cho tôi tình yêu đặc biệt với võ thuật. Sau rất nhiều các môn phái bến đỗ cuối cùng là Vovinam. Một môn võ dành cho người việt.

Cũng như bao người khác sau khi tốt nghiệp đại học tôi cũng đi làm theo lời khuyên của gia đình & bạn bè. Nhưng sau vài năm tôi cảm thấy không thực sự hạnh phúc.

Gạt qua tất cả tôi về tiếp tục luyện tập và dạy võ Vovinam. Cùng lúc đó tôi nhận thấy rằng còn quá thiếu các đơn vị cung cấp dụng cụ võ thuật nên tôi bắt đầu khởi nghiệp với Nam Phong Sports.

Với cái tâm của người tập võ tôi luôn định hướng Nam Phong mang một sứ mệnh cung cấp các sản phẩm võ thuật nói riêng và các dụng cụ thể thao nói chung phải là TỐT NHẤT.

—— Có Tâm Ắt Có Tầm ——–

*** CEO Nam Phong – Nguyễn Đức Mẫn ***

18 năm Một chặng đường

Tuy chưa phải là những cây đa cây đề trong làng võ thuật nói chung và Vovinam nói riêng. Nhưng bằng chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ tôi đã có những đóp góp riêng cho Vovinam – Võ của người Việt.

Ngoài việc kinh doanh các sản phẩm võ thuật & thể thao, Nam Phong vẫn luôn đào tạo các bạn yêu thích võ thuật nói chung & Vovinam Nói riêng.

Nam Phong Sports và tôi luôn đồng hành cùng các phong trào, giải thi đấu trong cả nước. Luôn sẵn sàng vì các mục tiêu cộng đồng võ thuật và Vovinam